Mê mẩn với mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ của nội thất Đăng Khoa

Mê mẩn với mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ của nội thất Đăng Khoa

Mê mẩn với mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001.Bạn muốn thiết kế nội thất phòng họp với mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ, đẹp và sang trọng nhưng vẫn chưa mua được sản phẩm ưng ý? Đừng vội lo âu nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết uẩn khúc này nhanh chóng mang các mẫu bàn họp phòng họp cao cấp, chất lượng mang giá thành thấp được liệt kê dưới đây. Mời bạn cộng tham khảo ngay để mua cho mình dòng bàn họp thích hợp nhất nhé.
Mẫu bàn họp văn phòng cao cấp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001

Bàn họp là 1 trong những cái bàn phòng họp đẹp, sang trọng được nhiều tổ chức lựa sắm nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đơn thuần nhưng ko kém phần tinh tế, dễ phối hợp cho nhiều phong bí quyết ngoại hình khác nhau.

Mê mẩn với mẫu bàn họp văn phòng giá rẻ của nội thất Đăng Khoa
Top 1 Những Lưu ý khi Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Bàn họp cao cấp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 tiêu dùng chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn PU. Mặt bàn họp văn phòng giá rẻ có hình chữ nhật vuông vắn. Trên mặt bàn trang trí bằng giấy NU nổi bật. Yếm gỗ lửng kết hợp chân ghép hộp với các gờ nổi tạo bắt buộc sự chắc chắn, sang trọng.

Kích thước bàn phòng họp đẹp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001: Rộng 2400 – sâu 1200 – cao 760 (mm).
Mẫu bàn phòng họp dùng cho văn phòng sang trọng của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001

Nếu bạn muốn mở một cuộc họp, hội thảo giữa những thành viên trong doanh nghiệp hoặc với những đối tác khác mà muốn giữa những thành viên dễ dàng trao đổi, biểu thị sự ngang bằng về vị trí thì loại bàn họp giá thấp CT2600 là lựa mua hàng đầu dành cho bạn.

Bàn họp là mẫu bàn phòng họp được thiết kế có mặt hình tròn được ghép từ 5 khối gỗ công nghiệp phủ sơn PU. Mỗi vị trí ngồi đều được trang hoàng bằng tấm PVC màu đen. Mẫu bàn họp này còn được kiểu dáng với thêm kệ chứa đồ để mỗi vị khách mời với thể dễ dàng cất tài liệu, hồ sơ lúc tham gia cuộc họp.

Kích thước bàn họp cao cấp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001: Rộng 2600 – sâu 2600 x cao 760 (mm).
Mẫu bàn họp văn phòng đẹp, giá tốt của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001

Mẫu bàn phòng họp đẹp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 được ngoại hình đơn thuần nhưng vẫn mang sức hút đặc biệt với mỗi người nhìn. Sản phẩm được thiết kế không với phần yếm giúp không gian rộng rãi, thông thoáng.

Bàn phòng họp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 được những nhà bề ngoài tiêu dùng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cho mặt bàn hình chữ nhật. Trong lúc đó, chân sườn bàn được khiến bằng thép sơn tĩnh điện dạng côn có màu nhan sắc sáng. Đặc biệt, dưới chân bàn có những nút nhựa chịu lực bảo vệ sàn nhà.

 

Lựa sắm loại bàn họp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 sẽ với tới cho văn phòng vẻ hiện đại, trẻ trung.

Kích thước bàn họp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 : Rộng 1800 – sâu 1000 x cao 750 (mm).
Mẫu bàn phòng họp cao cấp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 cho văn phòng thêm trẻ trung

Sản phẩm bàn họp cao cấp của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 2001 được kiểu dáng với phong bí quyết hiện đại, trẻ trung. Từ chất liệu cho đến màu sắc của sản phẩm đều giúp sản phẩm nổi bật lên điều đó. Bàn của nội thất Đăng Khoa với chất liệu từ gỗ công nghiệp, chân thép tam giác sơn sần hiện đại.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.